Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh thương hiệu là thứ bạn cần chú trọng hàng đầu nếu muốn phát triển lâu dài và quảng bá tốt thương hiệu của mình. Hình ảnh thương hiệu đẹp mắt sẽ giúp gì được cho bạn ?

Truyền tải thông điệp

Chứng tỏ cho khách hàng thấy doanh nghiệp của bạn đang thực sự làm kinh doanh một cách nghiêm túc.

Thu hút khách hàng

Sự thể hiện ấn tượng, thông minh từ logo đến ấn phẩm marketing là công cụ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy.

Tạo dựng giá trị công ty

Thành công của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị.

Điểm việt giới thiệu dịch vụ thiết kế

Các dịch vụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, logo, bộ nhận diện thương hiệu... Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Đăng ký ngay

Dịch vụ thiết kế Banner/Cover photo

Với kích thước lớn, banner/cover là nơi khách hàng có thể nhìn vào và hiểu đến hơn 90% về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Thiết kế banner/cover (facebook, youtube, google)
 • 399.000 VNĐ/Hình
Thiết kế poster/leaflet/tem nhãn/standee
 • 499.000 VNĐ/Hình
Thiết kế catalouge giới thiệu sản phẩm/dịch vụ
 • 1.400.000 VNĐ/Cái

Dịch vụ thiết kế Logo/Ảnh đại diện

Logo hoặc ảnh đại diện Facebook, tuy nhỏ nhưng là một thành phần quan trọng: Vừa thể hiện màu sắc truyền thống, vừa đại diện cho thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Thiết kế logo đơn giản
 • 2.000.000 VNĐ/Logo

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đừng đánh giá thấp một bộ namecard, bìa hồ sơ hay thậm chí là một chiếc bút bi. Khi đưa hình ảnh doanh nghiệp một cách khéo léo vào các vật trên, vô tình tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu tấn công vào tiềm thức người tiêu dùng cũng như các đối tác quan trọng.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
 • 6.000.000 VNĐ/Bộ

Dịch vụ tối ưu hình ảnh quảng cáo/sản phẩm

Hình ảnh đẹp, bắt mắt nhưng nếu không đúng kích thước tiêu chuẩn hoặc thiếu tính thẩm mỹ thì có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi.

Phản hồi của khách hàng

 • Dịch vụ của Diem Viet Online không chỉ được đánh giá cao bởi đội ngũ 5giay.vn, mà còn được cộng đồng 5giay.vn rất tin dùng, đặc biệt là nhóm các bạn mới bắt đầu kinh doanh Online, còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, Diem Viet đã khắc phục triệt để mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

  Mr.Vũ Luân

  Nhóm nghiên cứu hành vi khách hàng 5giay.vn
 • Trở thành đối tác chính với Diem Viet Online là một quyết định đúng đắn, Diem Viet với gói dịch vụ Harapage có khả năng thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình đóng gói và vận chuyển của Viettel Post.

  Mrs.Linh

  Bộ phận giải đáp khiếu nại khách hàng Viettel Post
 • Dịch vụ Chạy Quảng Cáo của Diem Viet Online giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhất là các khách hàng ở xa vốn là thị trường giàu tiềm năng nhưng chưa được tận dụng triệt để.

  Mr.Duy

  Chăm sóc khách hàng Shop 392

Bạn cần tư vấn thông tin ? Liên hệ ngay với Điểm Việt

Địa chỉ

64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại

+ 028 3834 0068
+ 0938 292 234

Website

diem.com.vn

Email

info@diem.vn