23 Tháng 01, 2017 / by Đoàn Phát

Trên trang Facebook cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều vừa có đoạn status khá dài, chia sẻ về việc chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh. Mở đầu đoạn chia sẻ là một lời tuyên bố ngắn gọn: " Thông báo đặc biệt - Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc "

Đoạn status được đăng tải bởi tỷ phú 72 tuổi

" Tôi từng công khai tình cảm với cô ấy và hy vọng rằng cô ấy có thể cùng tôi san sẻ những năm tháng còn lại của cuộc đời. Tuy nhiên, như những gì đã nói trên Instagram, Trinh chỉ xem đây là mối tình ngắn hạn và hoàn toàn không muốn tiến xa. Vì thế cô ấy không còn xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm của tôi nữa ".

Ngọc Trinh và ông Kiều lúc còn mặn nồng

Ông Hoàng Kiều cũng chia sẻ thêm về những thay đổi trong show diễn sắp tới do ông tổ chức: " Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Hoang Kieu Club đã mua vé xem show diễn Tạ Tình ( đã được đổi tên thành Những Ngày Thơ Mộng ). Với những ai đã mua vé nhưng quyết định không đến xem nữa, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền..."

Khi anh 50 em mới sinh ra đời...

Phía Ngọc Trinh đến nay vẫn chưa trả lời chính thức về việc này, nhưng dựa vào những gì đã xuất hiện trên facebook cá nhân của ông Kiều, có thể khẳng định là cuối cùng chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, chuyện tình của họ đã chính thức khép lại.

Nguồn: Điểm Việt Online