13 Tháng 03, 2018 / by Đoàn Phát

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ thời điểm Hương Giang Idol tạm thời quên đi danh xưng ca sĩ để trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế, đàn anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang dành hết thời gian trống và công sức của mình để ủng hộ cũng như theo sát hoa hậu Hương Giang, ngay cả trong những ngày cô nàng còn vướng lịch trình ở Thái Lan chưa kịp quay trở về Việt Nam.

Không chỉ dành cho nữ nghệ sĩ đàn em sự quan tâm đặc biệt trên Facebook, ông hoàng nhạc Việt còn trực tiếp bay sang Thái Lan bởi muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần và "làm tâm lý" cho Hương Giang. Anh liên tục dành cho cô những lời khuyên bổ ích, đặc biệt là về cách ứng xử trước truyền thông sau khi từ một nữ ca sĩ chỉ nổi tiếng trong nước một bước trở thành cô hoa hậu được cả thế giới ngưỡng mộ. Những ngày này, tân Hoa hậu Hương Giang vẫn còn phải liên tục "chạy show" bên nước bạn với lịch trình khủng, từ dự event, chụp ảnh cho đến giao lưu, talkshow và những hoạt động mang tính xã hội.

Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Nói thiệt là anh quên mất bé Hương Giang ca sĩ của mọi khi rồi, giờ chỉ thấy hình ảnh của cô Hoa hậu quốc tế thôi. Tự dưng anh cũng khác, quyết định mua bộ này để 7h tối ra gặp em. Anh sẽ lo những thứ em nhờ và dặn dò mấy ngày nay, yên tâm lượn tiếp đi cô".

Nguồn: Điểm Việt Online