15 Tháng 03, 2018 / by Đoàn Phát

Tâm sự của cô gái mang chiếc iPhone 6 đi dán cường lực đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai cũng đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone thế hệ cũ. Khi đưa điện thoại cho anh chủ cửa hàng điện thoại xem và hỏi về miếng dán, cô gái chủ status nhận về rổ gạch đá từ anh chủ: " Bây giờ vẫn còn người dùng điện thoại này à, quê lắm, khác gì dùng đen trắng đâu".

Đoạn chia sẻ của cô gái nhận được sự đồng tình và bức xúc từ rất nhiều bạn trẻ khác, những người sẵn sàng tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ của mình vì chưa có nhu cầu lên đời, hoặc ít ra thì dù sao đó cũng là món đồ đầu tiên mà họ phải tích cóp và vất vả làm thêm mới mua được. Dù cho là iPhone thế hệ thứ mấy, thì khi mới ra mắt chúng cũng có giá cao ngất ngưỡng, lên đến hơn 20 triệu đồng cho bản Plus và vì thế không lý do gì để cho rằng người dùng iPhone cũ là "quê mùa" hay lỗi thời, lạc hậu...

Đến thời điểm hiện tại, iPhone 6/6 Plus vẫn là một món hời công nghệ, giá máy cũ ngang ngửa với những chiếc điện thoại Android trong phân khúc cận cao cấp vừa được ra mắt !!!

Nguồn ảnh: Kênh 14