13 Tháng 11, 2017 / by Đoàn Phát

4 ngày sau vụ Văn Mai Hương công khai dứt tình với bạn trai cũ trên mạng xã hội, dù người trong cuộc đã đưa ra những lý do " nghe có vẻ hợp lý và đẹp lòng đôi bên ", nhưng cũng có không ít nghi án nói về cuộc chia tay khá ồn ào này, rằng bạn trai cũ của Văn Mai Hương " bắt cá 2 tay với Á hậu Tú Anh " nên mới có chuyện đường ai nấy đi. Ngày hôm qua, Nguyễn Công Tuấn Anh – bạn thân và từng có thời gian hỗ trợ Văn Mai Hương chuyện giấy tờ, đã có những dòng chia sẻ trên facebook cá nhân, nói lên những gì mà bản thân chứng kiến được từ câu chuyện tình cảm đình đám suốt thời gian qua.

Văn Mai Hương và Nguyễn Công Tuấn Anh

" Riêng trong chuyện này cho tôi xin đứng về phía Cám không phải bởi vì tôi là người thân với Cám mà là tôi đồng cảm với những gì mà cô ấy trải qua. Bản thân tôi nghĩ là phụ nữ họ đã chịu thiệt thòi nhiều thứ lắm rồi nên khi họ yêu và được yêu thì họ phải được hạnh phúc. Và tôi vui khi thấy hạnh phúc của cô ấy là những bữa cơm ngon canh ngọt tận tay nấu cho người yêu đến vã cả mồ hôi thậm chí lem luốc mặt mày chỉ vì muốn anh có được bữa ăn ngon sau giờ làm việc vất vả. Và khi đó tôi hiểu rằng người phụ nữ độc lập của tôi đã phải chấp nhận "hy sinh" gác lại sự nghiệp của mình, lỗi hẹn với khán giả yêu thương cô ấy để quyết định lo cho người yêu từng miếng ăn giấc ngủ. Vậy đấy mà tôi không hiểu sao vẫn có những cái ghen tuông vô cớ rồi những cuộc cãi vã không đáng có để rồi tôi bất lực hoàn toàn khi nhìn cô ấy khóc sưng húp cả mắt ".

Người yêu cũ của Văn Mai Hương

" Có lần tôi đi trên xe với anh chàng và anh ấy nói là sẽ không bao giờ để Cám biết là anh ấy có bao nhiêu tiền để tránh sự dựa dẫm. Khi đó tôi cười và thầm nghĩ Trời ơi, nếu Cám mà là người sống vật chất thì chắc chắn L không phải là lựa chọn của cô ấy. Cô ấy là người độc lập về tài chính và luôn sống rất lý trí nên không cần dựa dẫm vào đàn ông đâu. L muốn yêu một người vừa độc lập về mọi thứ vừa đảm đang trong chuyện gia đình thì tôi nghĩ L không nên chọn nghệ sĩ để yêu. Thậm chí ngay đến cái điện thoại cái laptop cũng chính tay cô nàng tự mua cơ mà "

Vietnam Idol Kid gần như là lần duy nhất Văn Mai Hương hoạt động showbiz trong lúc tình cảm với người cũ còn mặn nồng

" Khi đó tôi mới đặt ra nghi vấn liệu rằng đã có NGƯỜI THỨ BA trong chuyện tình này chăng vì không có lý gì người phụ nữ mà mình yêu thương hằng ngày mà cứ hết lần này đến lần khác làm cô ấy khóc và tổn thương nhiều đến thế, cách nói chuyện và cách đối xử với nhau cũng khác lắm. Và chỉ vài ngày sau khi L và Cám kết thúc tôi đã thấy bàn tay của một ng phụ nữ mới trên chiếc ô tô quen thuộc tôi đã từng ngồi được chính cậu ta úp lên Intar. Và khi đó tôi hiểu ra rằng vậy là kết thúc, ừ thì cũng tốt coi như Cám có thể được trở lại là chính mình. Cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh sẽ biết mình phải làm gì để đứng dậy sau những vấp ngã "

Người yêu cũ Văn Mai Hương bị bắt gặp đi ăn tối với Á hậu Tú Anh (trong cùng bên trái)

Nguyễn Công Tuấn Anh là bạn thân của Văn Mai Hương, trong quá khứ khi hot blogger Robbey tố cô nàng cựu sinh viên trường Nghệ Thuật Quân Đội gửi giò thủ và vàng mã tới nhà để “ dằn mặt “ thì Tuấn Anh chính là anh chàng nhân vật chính trong đoạn clip đó. Tuy Tuấn Anh khẳng định cả 2 chỉ là bạn bè bình thường nhưng Robbey lại nhất quyết với truyền thông rằng đây là trợ lý ruột của Văn Mai Hương, được cô nàng nhờ gửi hàng tới nhà thông qua chuyển phát nhanh.

Nguồn: Hóng Magazine