05 Tháng 12, 2016 / by Điểm Việt Online

Bán hàng trực tuyến bùng nổ tại nước ta trong vài năm gần đây, cùng với sự sa sút của các sàn thương mại điện tử, Facebook nổi lên và trở thành thị trường màu mỡ cho các hoạt động mua bán Online. Tuy nhiên, vì tính đại trà của FB nên thị trường này cũng đang và sẽ còn bị bão hòa. Nếu bạn muốn tên tuổi của mình nổi bật trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này, tại sao không thử tham khảo dịch vụ Harapage của chúng tôi…….

Dịch vụ quản lý tin nhắn, comment Facebook - Harapage

I/ Khó Khăn Khi Bán Hàng Trên Facebook

1/ Nhân Lực:

mới bắt tay vào kinh doanh, bạn chắc chắn không thể mạo hiểm mang về cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu khi mà hiệu quả kinh doanh chưa bảo đảm. Từ đó dẫn đến việc không thể quản lý tốt các hoạt động bán hàng trên Facebook.

2/ Bị Cướp Khách Hàng:

Khi khách hàng của bạn Comment lên bài, nghĩa là thông tin của họ đang được hiển thị một cách công khai, và thông tin này sẽ khiến bạn dễ bị các chủ Shop khác cướp khách hàng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động quản lý Fanpage và bán hàng trên Facebook.

3/ Tương Tác Khách Hàng:

muốn quảng cáo Fanpage và bán hàng trực tuyến hiệu quả, bạn cần có độ tương tác cao với khách hàng, từ đó giúp họ tiếp cận ngày một nhiều hơn với sản phẩm của bạn, nhưng đây luôn là vấn đề nan giải đối với người chưa có kinh nghiệm bán hàng Online.

4/ Tạo Đơn Hàng:

vừa phải quản lý Fanpage, vừa phải quản lý thông tin khách hàng, lại chưa có kinh nghiệm bán hàng Online, bạn sẽ bị ngợp trước quá nhiều đơn hàng, dẫn đến gặp khó khăn trong khâu tạo đơn hàng, khiến bạn khó bán hàng Online hiệu quả.

5/ Nắm Thông Tin Khách Hàng:

nhiều vấn đề mà các chủ Shop thường gặp phải như quản lý giao hàng kém, quản lý Fanpage không hiệu quả, không quản lý thông tin khách hàng tốt, tất cả đều phát sinh từ việc không nắm được thông tin khách hàng khi bán hàng qua Facebook

Dịch vụ quản lý nội dung HaraPage

II/ Cách Quản Lý Fanpage Hiệu Quả:

1/ Công Cụ Chăm Sóc Khách Hàng:

nếu không thể tăng nhanh nguồn nhân lực, tại sao bạn không nhờ đến các công cụ chăm sóc khách hàng với kinh phí rẻ, đảm bảo hiệu suất bán hàng trực tuyến

2/ Ẩn Comment:

cách bán hàng Online hiệu quả nhất là đừng để mất bất kì khách hàng nào, hãy tìm đến các công cụ tự động ẩn Comment, tránh tình trạng bị các đối thủ khác cướp khách.

3/ Tăng tương tác khách hàng:

tăng độ tương tác với khách hàng là cách bán hàng hiệu quả trên Facebook, tăng tương tác đồng nghĩa rằng bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.

4/ Chốt đơn hàng nhanh chóng:

khách hàng luôn đánh giá cao những chủ shop có tác phong nhanh gọn khi chốt đơn hàng, đây cũng là một cách quảng cáo trên Facebook rất hiệu quả.

5/ Nắm bắt tốt thông tin khách hàng:

để bán hàng Online hiệu quả, cần phân loại khách hàng thành từng nhóm bằng cách nắm thông tin của họ, để hiểu được nhu cầu và sở thích của từng người một.

HaraPage - quản lý kiểm soát tin nhắn

III/ Harapage Giúp Bạn Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Như Thế Nào ?

 

  • Tự động thu thập, phản hồi Inbox, Comment và là cách bán hàng hiệu quả dành cho bạn
  • Ẩn comment, tránh cướp khách, nâng cao hiệu suất bán hàng trực tuyến
  • Harapage có thể tăng độ tương tác, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn trước đây
  • Chốt đơn hàng ngay cạnh khung Trò Chuyện, đơn giản hóa khâu quản lý giao hàng
  • Tạo tin nhắn trả lời mẫu, bạn sẽ không để khách hàng của mình phải chờ đợi nữa.

Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bán hàng Online, mà còn theo sát trên chặng đường bán hàng trực tuyến vốn không ít những thử thách đang chờ bạn